Friday, 21/01/2022 - 00:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trưng Vương

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI HỌC TẬP VIETTELSTUDY

THƯ NGỎ

 

          Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra diễn biến vô cùng phức tạp với mức độ lây lan nhanh và chưa có phác đồ điều trị đặc hiệu.

          Thực hiện chỉ thị 05/CT-TTg của Thủ tưởng Chính phủ ngày 28/01/2020 và chỉ thị 05/CT-BTTTT ngày 02/02/2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, nhằm hỗ trợ ngành giáo dục và đào tạo Thái Nguyên có công cụ và hệ thống duy trì việc dạy và học trong thời gian nghỉ này, Viettel xin trân trọng thông báo về việc triển khai cung cấp miễn phí hệ thống Mạng xã hội học tập ViettelStudy.

         Hiện tại, ViettelStudy đã có hơn 10 triệu tài khoản và đang được tin dùng bởi các đơn vị quản lý giáo dục, nhà trường, giáo viên, học sinh và phụ huynh trên cả nước. Với ViettelStudy, giáo viên có thể tự đưa các nội dung bài học, bài kiểm tra (dưới dạng video, tài liệu, câu hỏi ôn tập…) lên hệ thống, xem các báo cáo về quá trình và kết quả học tập của học sinh của mình. Học sinh có thể ôn tập, xem kết quả bài kiểm tra, xem phần kiến thức còn hổng và trao đổi với giáo viên và các bạn ngay sau khi làm bài. Với cơ quan quản lý giáo dục, ViettelStudy hỗ trợ tính năng để truyền thông, thảo luận, nhắn tin (chat) với học sinh để hướng dẫn, trao đổi kiến thức trên hệ thống ngay tại nhà. Ngoài ra, ViettelStudy còn hợp tác với các nhà cung cấp nội dung uy tín trên thị trường với các khóa học miễn phí với kiến thức cơ bản (chi tiết khóa học theo danh sách đính kèm).

         Chúng tôi hy vọng rằng, ViettelStudy sẽ giúp nhà trường, giáo viên và học sinh có thể học tập và trao đổi kiến thức mọi lúc, mọi nơi mà không bị bất kỳ một rào cản nào.

         Trân trọng./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 33
Tháng 01 : 1.384
Năm 2022 : 1.384