Tuesday, 04/08/2020 - 06:51|

Thông báo tuyển sinh năm học 2020- 2021

Trường THCS Trưng Vương thông báo  Kế hoạch tuyển sinh lớp 6 năm học 2020 - 2021 như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh:  Thực hiện theo Quyết định giao chỉ tiêu tuyển sinh của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên.

Tổng số: 144 Học sinh      Số lớp : 04

2. Hình thức tuyển sinh và đối tượng tuyển sinh.

a. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

b. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh được tham gia dự tuyển khi có đủ các điều kiện sau:

- Học sinh được công nhận hoàn thành chương trình Tiểu học.

- Đúng độ tuổi theo Điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học (Ban hành kèm theo Thông tư số: 12/2011/TT-BGDĐT ngày 28/3 /2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo).

- Có hộ khẩu trên địa bàn phường Trưng Vương và một số phường giáp ranh.

3. Qui mô tuyển sinh.

- Tổng số học sinh: 144.

- Biên chế: 04 lớp.

4. Địa bàn tuyển sinh:

- Tuyển học sinh có hộ khẩu trên địa bàn phường Trưng Vương

- Đối với trường hợp tuyển sinh học sinh nhập khẩu vào hộ khẩu gia đình người thân hoặc tạm trú trên địa bàn tuyển sinh và học sinh ở vùng giáp ranh, Hiệu trưởng căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh đã được phê duyệt, điệu kiện thực tế, điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên,  báo cáo UBND phường Trưng Vương và Phòng GDĐT Thành phố Thái nguyên.

5. Thời gian, địa điểm, thành phần tuyển sinh.

5.1. Thời gian:

- Từ ngày 01/7/2020: Phát hành thông báo, tuyên truyền công tác tuyển sinh.

- Thực hiện công tác tuyển sinh:

+ Từ ngày 7/8/2020  đến hết ngày 10/8/2020.  Buổi Sáng từ 7h30’- 11h trừ ngày Chủ nhật.

Ngày 7/8/2020 – 8/8/2020: Tuyển sinh đối tượng thuộc phường Trưng Vương

Ngày 10/8/2020: Tuyển sinh thuộc đối tượng có hộ khẩu gửi tại nhà người thân, hộ khẩu tạm trú, các trường hợp giáp ranh

Ngày 11/8/2020: Tổng hợp hồ sơ. Báo cáo kết quả tuyển sinh về UBND Phường và Duyệt kết quả tuyển sinh tại PGD

5.2. Địa điểm:  Văn phòng Trường THCS Trưng Vương

5.3. Thành phần: ( Có Quyết định kèm theo)

6. Hồ sơ dự tuyểnMỖI HỌC SINH TỰ MUA MỘT TÚI HỒ SƠ ĐỂ HỒ SƠ CỦA MÌNH

- Đơn xin dự tuyển (theo mẫu- phát tại trường)

- Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ. ( Mang theo bản chính để đối chiếu)

- Học bạ tiểu học bản chính,  Bản sao Học bạ tiểu học ( có công chứng)

- Bản sao sổ Hộ khẩu ( có công chứng) (Mang theo Sổ hộ khẩu  bản chính để đối chiếu)

* Khi đi TS, đề nghị phụ huynh mang đủ hồ sơ theo yêu cầu

7. Thông báo kết quả xét tuyển.

- Ngày 11/8/2020: Báo cáo kết quả tuyển sinh về UBND phường  Trưng Vương, Báo cáo và duyệt kết quả tuyển sinh tại phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên.

-  Ngày 15/8/2020: Thông báo kết quả xét tuyển.

Trường THCS Trưng Vương

Số 6, đường Nha Trang, TP Thái Nguyên