Tuesday, 04/08/2020 - 06:09|

Trường THCS Trưng Vương tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019- 2020

Ngày 30/6/2020, Trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019- 2020. Tới dự buổi Tổng kết có đ/c Trần Thanh Hải- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường Trưng Vương. Các đ/c đại diện cho các tổ chức đoàn thể, xã hội của địa phương. Ông Trịnh Nam Hoa- Phó ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và đại diện của cha mẹ học sinh 14 lớp.

Tại buổi lễ, đ/c Vũ Thu Hương- Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo thành tích năm học 2019- 2020, đánh giá tổng quát những việc đã làm được của nhà trường trong năm học qua, động viên các thầy cô giáo và chia tay các em học sinh lớp 9.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Trần Thanh Hải- Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy Phường Trưng Vương đã đánh giá rất cao các thành tích mà nhà trường đã đạt được, đặc biệt là tỷ lệ HS Giỏi chiếm 54,8%, Học sinh có Hạnh kiểm Khá, Tốt đạt 100%, Nhà trường đã thực hiện rất hiệu quả việc dạy học trực tuyến trong giai đoạn nghỉ phòng chống dịch Covid-19. Đ/c cũng khẳng định và động viên thầy trò nhà trường sẽ giữ vững truyền thống, phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được xứng đáng với niềm tin của Đảng ủy, Chính quyền địa phương và Phụ huynh học sinh.

Tại buổi lễ, Nhà trường, Ban đại diện CMHS và Hội khuyến học Phường Trưng Vương đã trao phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt GV dạy giỏi cấp Tỉnh, cấp TP, các em HS đạt giải HSG cấp Tỉnh, cấp TP...

Đ/c Vũ Thu Hương- Đảng ủy viên- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2019- 2020

Đ/c Trần Thanh Hải- Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy Phường Trưng Vương phát biểu tại buổi lễ

Trao thương các Học sinh đạt giải trong cuộc thi giao lưu Học sinh giỏi