Thursday, 20/01/2022 - 23:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trưng Vương

Trường THCS Trưng Vương tổ chức Khai giảng năm học mới 2021- 2022

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 02/9 trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, ngày 05/9/2021, thầy và trò trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức “ Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 qua hình thức trực tuyến.

Trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên... là quan trọng nhất. Vì vậy, thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Thái Nguyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thái nguyên, sáng ngày 05/9/2021, trường THCS Trưng Vương tổ chức chương trình Lễ Khai giảng trực tuyến nghiêm túc, trang trọng theo các văn bản hướng dẫn.

Đây là một Lễ Khai giảng đặc biệt, chưa có trong tiền lệ và là một ấn tượng khó quên đối với thầy và trò nhà trường. Mặc dù còn nhiều mới lạ, nhưng trường THCS Trưng Vương đã lên phương án, xây dựng kịch bản, video, để ngoài buổi khai giảng chung của toàn quốc, các em học sinh nhà trường sẽ có những phút giây đáng nhớ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và đánh dấu khởi đầu cho một năm học mới thật đặc biệt.

Tại các điểm cầu trực tuyến, các Thầy cô giáo và các bạn học sinh đều rất nghiêm túc thực hiện các nghi lễ và phấn khởi theo dõi chương trình. Lễ Khai giảng diễn ra trang trọng và ý nghĩa  tạo tâm thế tốt nhất cho một năm học mới. Dù nhiều khó khăn và thách thức ở phía trước, nhưng Thầy và Trò trường THCS Trưng Vương đã sẵn sàng và quyết tâm cao để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, đảm bảo yêu cầu đổi mới, song hành cũng nhiệm vụ đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng năm học 2021-2022

Đ/c Vũ Thu Hương- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng đọc diễn văn Khai giảng năm học 2021- 2022
 

 

Điểm cầu của các thầy cô giáo

 

Học sinh lớp 6A dự Khai giảng, thực hiện nghi lễ chào cơ tại gia đình

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 92
Tháng 01 : 1.382
Năm 2022 : 1.382