Friday, 23/04/2021 - 17:15|

LIÊN ĐỘI THCS TRƯNG VƯƠNG- TP THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh; Nhằm giáo dục cho đội viên truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ đội viên thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Sáng ngày 22/3/2021, Liên đội THCS Trưng Vương tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”  năm học 2020- 2021.

Đến dự với ngày hội có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Bí thư Đoàn hường Trưng Vương, cô Vũ Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Vũ Thị Thu Hương – Phó bí thư chi bộ - Phó HT nhà trường cùng  các thầy, cô giáo và  hơn 600

Đội viên.

Chương trình làm việc của buổi lễ gồm các nội dung sau

1. Chào cờ
  2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
  3. Lễ trao thưởng học sinh giỏi các môn văn hóa cấp thành phố.
  4. Lễ Kết nạp Đoàn.
  5. Thi nhảy Flashmob.
  6. Thi tìm hiểu kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  7.  Đồng diễn bài thể dục với cờ trên nền nhạc bài hát “Hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh”
  8. Tổng kết, trao giải

Kết quả cuộc thi nhảy Flashmob với giải nhất thuộc về đội thi của khối 6, giải nhì của khối 7, giải ba thuộc về hai đội  khối 8 và khối 9.

Chương trình “Ngày hội Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021 tại Liên đội THCS Trưng Vương đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, mang tính giáo dục Đội viên sâu sắc.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội:

Lễ kết nạp Đoàn viên
Lễ kết nạp đoàn viên