Thursday, 20/01/2022 - 23:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trưng Vương

LIÊN ĐỘI THCS TRƯNG VƯƠNG TẶNG QUÀ HỖ TRỢ HỌC SINH

Dân tộc Việt Nam ta luôn có tinh thần tương thân tương ái. Khi đất nước gặp khó khăn, trở ngại thì tinh thần đó lại càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay, tinh thần đó trở thành những hành động cụ thể, thiết thực, cùng hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn. 

Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến thu nhập của nhiều gia đình có thu nhập thấp, công việc không ổn định. Xuất phát từ những khó khăn đó của gia đình học sinh, thứ 4 ngày 24/11/2021, Liên đội trường THCS Trưng Vương đã trao quà cho em học sinh Đặng Tiến Mạnh – chi đội 6C.

Gia đình em Đặng Tiến Mạnh thuộc diện gia đình chính sách, bố mẹ không có công việc ổn định. Do tác động của dịch bệnh, gia đình em Mạnh phải mò cua, bắt ốc để trang trải cuộc sống. Liên đội đã dành tặng suất quà trị giá 500.000 đồng gồm mì gạo, dầu ăn, bánh, và những nhu yếu phẩm thiết yếu đến em Mạnh và gia đình.

Liên đội mong rằng sẽ góp phần chăm lo giúp gia đình em Đặng Tiến Mạnh vượt qua khó khăn trong mùa dịch. ​Chương trình này là hoạt động ý nghĩa góp phần nhỏ bé của nhà trường chung tay với xã hội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chiến thắng đại dịch Covid-19.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 92
Tháng 01 : 1.382
Năm 2022 : 1.382