Tuesday, 04/08/2020 - 07:09|

Đoàn trường THCS Trưng Vương tổ chức kết nạp Đoàn viên nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác

Hôm nay , ngày 19 tháng 5 năm 2020, Chi Đoàn trường THCS Trưng Vương tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 30 đội viên ưu tú.

Bạn Lê Nguyễn Thu Thảo- Đoàn viên lớp 9C chia sẻ: Em rất vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn và thật tự hào hơn nữa,  khiem và các bạn được kết nạp Đoàn đúng ngày kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác kính yêu!”

30 học sinh ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đoàn hôm nay, ai cũng mang trong mình nhiều xúc cảm, vui và tự hào, nhưng các em cũng hiểu rõ nhiệm vụ mà người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh phải thực hiện đó là Sống có Lý tưởng, có hoài bão, có ước mơ, suốt đời phấn đầu vì mục tiêu chung của Tổ quốc.

Năm 2020 : 30.341