Friday, 21/01/2022 - 01:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trưng Vương

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRƯNG VƯƠNG NĂM HỌC 2021-2022

Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên, căn cứ vào kế hoạch hoạt động của Liên đội trường THCS Trưng Vương. Được sự nhất trí của Ban chi ủy chi bộ, dưới sự chỉ đạo của Chi đoàn, ngày 09/10/2021, Liên đội trường THCS Trưng Vương đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021-2022.

 Đại hội đã vui mừng được chào đón chị Đoàn Ái Linh – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trưng Vương; về phía chi bộ và các tổ chức trong trường có cô giáo Vũ Thu Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, cô giáo Vũ Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Đặng Thị Giang - Chủ tịch Công đoàn, thầy Phan Anh Dũng - Bí thư chi đoàn, cô Bùi Thị Vân Anh - TPT Đội cùng các thầy cô giáo là phụ trách đội và 32 đại biểu đại diện cho 16 chi đội trong toàn Liên đội.

Đại hội đã tổng kết công tác hoạt động năm học 2020 - 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Tại đại hội các đại biểu đã phát biểu đóng góp và cùng quyết tâm cao đưa ra các giải pháp phấn đấu đưa Liên đội hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra. Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội mới gồm 16 bạn đủ điều kiện theo quy định, các bạn có phẩm chất tốt, có năng lực chỉ huy, nhiệt tình trong mọi hoạt động để đưa Liên đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. 
 Ban chỉ huy Liên đội với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết cao sẽ đưa phong trào công tác Đội của nhà trường ngày càng vững mạnh và có chiều sâu. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học 2021 – 2022 mà Liên đội đã đề ra.

Đoàn chủ tịch đại hội

 

Đ/c Đoàn Ái Linh- Phó Bí thư Đoàn phường Trưng Vương tặng hoa chúc mừng đại hội liên đội

 

Ban chỉ huy Liên đội ra mắt Đại hội

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 33
Tháng 01 : 1.384
Năm 2022 : 1.384